The Journaling of Blog Vận 609

Subtitle

Blog

HLV Park Hang Seo: Đừng để Công Phượng đơn chiếc

Posted by [email protected] on
Thầy Park vẫn đặt kỳ vọng lớn vào Công Phượng cho thời đoạn phía trước của tuyển Việt Nam. Nhưng sẽ là giả mạo hiểm nếu 'đánh bạc' cả vào quân của bầu Đức.
1. Cho tới trước khi V-League hay cúp nhà nước trở lại sau dịch cúm Covid-19, phải thừa nhận rằng: Công Phượng đang là một trong số ít những chân sút hay nhất trong thời đoạn đầu mùa.

Những chiến thắng của CLB TPHCM tại AFC Cup 2020 hay V-League 2020 có dấu ấn cũng như đóng góp rất lớn từ tiền đạo vừa “du học” từ Bỉ trở về khi ghi tới 3 bàn thắng, cũng như tạo ra các pha kiến tạo cho đồng đội ghi bàn.

Chính bởi đạt được tư thế, ngoại giả là sự dìu dắt rất sát từ người đồng hương Chung Hae Seong khiến HLV Park Hang Seo không thể không kỳ vọng vào một mùa giải thành công của Công Phượng, để qua đó góp sức cho tuyển Việt Nam tại những giải đấu rất khốc liệt trong thời kì tới.

HLV Park Hang Seo: Đừng để Công Phượng cô đơn
Công Phượng đang có phong độ rất cao để HLV Park Hang Seo phải đặt niềm tin một lần nữa
2. giả dụ tư thế của Công Phượng là rất ấn tượng để thuyền trưởng tuyển Việt Nam “xoa tay” chấp thuận, thì cũng ở câu chuyện về chuyên môn rõ ràng ông Park đang cảm thấy khá “khó thở” khi nghĩ đến chặng đường phía trước.

Khó thở là chính xác, bởi nhìn qua 2 vòng đấu trước hết tại V-League những gì mà các chân sút được HLV Park Hang Seo đặt kỳ vọng đang gặp tương đối nhiều vấn đề về tư thế, hoặc dính chấn thương chưa thể toả sáng như Đức Chinh, Tiến Linh, quang quẻ Hải...

Trong khi đó, những nguyên tố mới như Xuân Nam chắc chắn cần thời gian để hoà nhập với tuyển Việt Nam, giả dụ được gọi. Hay với Văn Đức cũng cần thêm một đôi trận chiến tốt nữa mới có thể tin tưởng đang trở lại khi vắng mặt ở tuyển Việt Nam cả năm qua.

3. Rõ ràng hàng công đang vấn đề lớn nhất mà chiến lược gia người Hàn Quốc phải đối mặt khi tính đến chặng đường khốc liệt vào cuối năm với 2 giải đấu quan trọng như vòng loại tiền đạo bóng đá chứ không phải tuyến thi đấu nào khác.

HLV Park Hang Seo: Đừng để Công Phượng cô đơn
nhưng nếu trao cả trọng trách làm bàn cho Công Phượng, thì đó là phương án rất giả mạo hiểm của ông Park Hang Seo

Sự thiếu hụt những trung phong “thuần chủng” vốn dĩ khiến ông Park đau đầu suốt 2 năm qua, đằng này lại thêm có quá ít chân sút tốt từ V-League để buộc thuyền trưởng tuyển Việt Nam càng thêm rối bời trong thời khắc mà mùa giải 2020 này gặp rất nhiều khó khăn.

vận động viên thể thao Hang Seo kiên cố sẽ cần phải tìm thêm nhiều tiền đạo mới nữa bên cạnh những con người cũ, bởi như đã nói ngoài Công Phượng ra thì phần lớn các chân sút có kinh nghiệm thi đấu quốc tế đang có vấn đề.

Càng gấp rút, bởi khó có thể trao tất cả niềm tin vào Công Phượng khi mà mùa giải năm nay trung phong người xứ Nghệ chắc chắn không dễ thở với quá nhiều mặt trận từ AFC Cup, V-League, Cúp nhà nước cho tới các cuộc đấu trên tuyển Việt Nam.

Trao niềm tin vào Công Phượng cố nhiên hợp lý nếu nhìn vào tư thế của trung phong này trước khi V-League trở lại, nhưng như đã nói với việc thi đấu quá nhiều trận mạc thì sự rủi ro cũng rất cao từ chấn thương, quá chuyên chở...

Và chưa kể, Công Phượng thi thoảng khi nào duy trì được tư thế ổn định một cách dài hơi. Để bởi thế khi bóng đá Việt Nam khởi động trở lại chắc chắn ông Park sẽ ưu tiên thời cơ cho các tiền đạo khác, phòng hờ chân sút con cưng của mình “xìu”...

Categories: None

Post a Comment

Oops!

Oops, you forgot something.

Oops!

The words you entered did not match the given text. Please try again.

Already a member? Sign In

0 Comments